Xét nghiệm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đi cùng với xu hướng phát triển chung thì các dịch vụ về y tế đang ngày càng được quan tâm. Trong đó, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đã trở thành một trong những dịch vụ y tế tiện ích, phù hợp cho cuộc sống hiện nay. Vậy nó mang lại cho bạn những lợi ích gì?

Việc thực hiện xét nghiệm máu không chỉ giúp sàng lọc, phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị kịp thời mà còn có tác dụng theo dõi hiệu quả điều trị bệnh. Tuy nhiên, nhiều người còn e ngại đi lấy máu xét nghiệm vì sợ mất thời gian khi di chuyển và chờ đợi kết quả xét nghiệm.

Thấu hiểu được nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng, hệ thống phòng khám Vietlife triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.

Bên cạnh đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, thường xuyên được cử đi đào tạo tại các bệnh viện lớn để cập nhật những kiến thức, nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, hệ thống phòng khám Vietlife còn chú trọng đầu tư trang bị các thiết bị hiện đại trong khu vực và thế giới như là máy xét nghiệm sinh hóa AU400 OLYMPUS, máy xét nghiệm huyết học SYSMEX KX21, máy phân tích nước tiểu Urisys 1100 – Roche, máy phân tích máu lắng tự động Mixrate....

Hệ thống máy xét nghiệm kỹ thuật cao tại Vietlife

Hệ thống máy xét nghiệm kỹ thuật cao tại Vietlife

 

Trải nghiệm dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà của Vietlife:

- Tiết kiệm thời gian đi lại, chờ đợi.

- Đăng kí dịch vụ dễ dàng.

- Chí phí hợp lý.

- Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng được đào tạo bài bản, thao tác lấy máu chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn.

- Kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

- Tư vấn kết quả miễn phí, kịp thời.

Để đăng ký lấy máu xét nghiệm tại nhà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 04 7307 8999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!