Chăm sóc sức khỏe tổng thể

Khám sức khỏe tổng quát – Giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động

Là những người trong lĩnh vực y tế, Vietlife luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế chất lượng cao với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, điều dưỡng, kĩ thuật viên chu đáo, chuyên nghiệp. Chương trình “An tâm đón tết” nằm trong chuỗi chương trình thường niên của Vietlife để Quý khách hàng được trải nghiệm thực sự những dịch vụ tốt nhất. Khi tham gia chương trình Quý khách hàng không chỉ được đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe mà còn được kiểm tra chuyên sâu về sức khỏe đường tiêu hóa, chức năng chuyển hóa của cơ thể từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt hơn nữa sau khi thực hiện xong các dịch vụ, Quý khách hàng còn được tặng 01 hộp Curmin nano 22+ giúp bảo vệ hệ tiêu hóa.

Như thấu hiểu được tâm lý chung của mọi người, sau 2 tháng thực hiện, chương trình “An tâm đón Tết” của Hệ thống phòng khám Vietlife đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm của hàng trăm khách hàng.

Qua 7 năm xây dựng và phát triển, Vietlife luôn cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

“Mặc dù biết được tầm quan trọng của việc khám sức khỏe tổng quát nhưng sợ thủ tục phức tạp và phải xếp hàng chờ đợi khi thăm khám nên tôi còn chần chừ đi khám. Nhưng sau khi được bạn giới thiệu đến khám tại Vietlife, tôi thấy thích phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ ở đây. Các bác sĩ cũng như điều dưỡng ở đây rất nhẹ nhàng, tận tình và chu đáo. Quy trình thăm khám cũng nhanh chóng và chuyên nghiệp”. Chị N.Q.T, 28 tuổi, Ba Đình, Hà Nội chia sẻ.

Với mong muốn nhiều khách hàng được chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn nữa, Vietlife tiếp tục triển khai chương trình đến hết ngày 28/02/2017.